Minnisblað um stöðu Skattrannsóknastjóra

Í febrúar sl. óskaði Efnahags- og viðskiptanefnd eftir að ég sæti fjarfund nefndarinnar við umræðu um frumvarp til laga um tekjuskaatt þar sem lögð var fram tillaga um að færa embætti Skattrannsókastjóra undir Skattinn, embætti Ríkisskattstjóra. Að ósk nefndarinnar sendi ég henni eftir fundinn minnisblað með þeim meginatriðum sem ég gerði að umtalsefni á fjarfundinum. Í tilefni þess að þessar breytingar á embætti Skattrannsóknastjóra hafa nýlega verið til umfjöllunar í fjölmiðlum hef ég sett minnisblaðið mitt á heimasíðu mína undir tenglinum:

Minnisblað um stöðu Skattrannsóknastjóra.

2 athugasemdir á “Minnisblað um stöðu Skattrannsóknastjóra

 1. Heill og sæll Indriði.

  Bestu þakkir fyrir afbragðsgóðar greinar. Ég hef fengið tilkynningu um þær á þetta netfang (benedikt@skjalasafn.is), sem er vinnunetfang. Ég mun láta af störfum fyrir elli sakir innan tíðar, en hef mikinn áhuga á að fá póstana frá þér áfram. Það væri því gott ef þú sendir framvegis á netfangið benedikt1951@gmail.com.

  Með góðri kveðju,
  Benedikt Jónsson

  Líkar við

  1. Sæll Benedikt og þakka þér fyrir. Ég er nú ekki fróður um dreifingartækni en ég held ekki neinn dreifingalista. Ég held að þetta gerist í gegnum Facebook, þ.e. að vinir á þeim miðli fái tilkynningar þegar ég set inn færslu þannig að þú þarft að hafa rétt netfang skráð þar. Vona að sé rétt hjá mér. Kv. Indriði

   Líkar við

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s